ลุงเขยหื่น ขืนใจหลานเมียจนท้องโย้ รับทำไปเพราะรักเหมือนลูกหลาน

0
49
ลุงเขยหื่น ขืนใจหลานเมียจนท้องโย้ รับทำไปเพราะรักเหมือนลูกหลาน

วันที่ 26 ก.พ. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่แตง และพนักงานสอบสวน ได้สอบปากคำครูโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ หลังจากช่วงต้นเดือนก.พ. ครูได้พื้นที่อำแม่แตง ได้พาตัว ด.ญ.เมย์ (นามสมมติ) วัย 12 ปี เข้าแจ้งว่า ถูกลุงเขยข่มขืนมาตั้งแต่ปี 63 จนตอนนี้ท้องได้ 7เดือนกว่า

ต่อมา พนักงานสอบสวน ได้สอบปากคำเด็กหญิงผู้เสียหายและพยานแวดล้อม ก่อนรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติศาลออกหมายจับ นายสวง กาเรือง วัย 60 ปี ลุงเขยที่ก่อเหตุเมื่อวานนี้

ทีมสหวิชาชีพได้ร่วมสอบปากคำ ด.ญ.เมย์ ทราบว่า ด.ญ.เมย์ และน้องชายอีก 1 คน เป็นลูกของน้องสาวภรรยา นายสวง ซึ่งทั้งคู่รับ เด็กหญิงเมย์ และน้องชายมาเลี้ยงดูตั้งแต่เด็ก กระทั่งก่อนเหตุเมื่อต้นปี 63 ไม่มีใครอยู่บ้านเพราะออกไปทำไร่กันหมด นายสวง จึงเรียก ด.ญ.เมย์ เข้าไปหาในห้องนอนและลงมือข่มขืนกระทำชำเรา ก่อนจะข่มขู่ไม่ให้ด.ญ.เมย์นำเรื่องไปบอกใคร

จากนั้น ก็อาศัยโอกาสช่วงที่ไม่มีใครอยู่บ้านลงมือข่มขืนด.ญ.เมย์อีกหลายครั้ง กระทั่งเมื่อเดือนกรกฎาคม ด.ญ.เมย์ ประจำเดือนไม่มา จึงไปบอกนายสวง ให้ทราบว่าตนน่าจะตั้งท้อง นายสวงจึงไปซื้อยาทำแท้งแบบโบราณมาให้ ด.ญ.เมย์กิน แต่ปรากฏว่าท้อง ด.ญ.เมย์ โตขึ้นเรื่อยๆ จนครูที่โรงเรียนสังเกตเห็น จึงเรียกด.ญ.เมย์ มาสอบถาม จนรู้ว่าถูกนายสวง ซึ่งเป็นลุงเขยข่มขืน จึงพา ด.ญ.เมย์ เข้าแจ้งความ

หลังศาลอนุมัติหมายจับปรากฏว่า นายสวง ได้หลบหนีออกจากพื้นที่หมู่บ้าน และไปกบดานที่บ้านญาติในพื้นที่อำเภอสันป่าตอง ตำรวจจึงติดตามไปจับกุมตัวได้ เบื้องต้น นายสวง ให้การรับสารภาพ โดยยอมรับว่า ได้ข่มขืนกระทำชำเรา เด็กหญิงเมย์ 4- 5 ครั้งจริง ส่วนสาเหตุเพราะรัก ด.ญ.เมย์ เหมือนลูกหลาน พร้อมขอความเห็นใจจากตำรวจเรื่องคดี ช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบา เพราะตนเองต้องดูแลภรรยาที่ขับรถไม่เป็น

หากติดคุกก็จะไม่มีใครขับรถไปส่งหลานไปโรงเรียน หลังสอบปากคำนายสวง ถูกแจ้งข้อหา “กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามและกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตนและเป็นการกระทำแก่ผู้สืบสันดาน ศิษย์ซึ่งอยู่ในความดูแล”

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ข่าวช่องวัน