แม่ขวัญ อุษามณี โอดตอนนี้ลูกสาวเงินไม่พอใช้ แถมติดหนี้อีก 3 ล้าน

0
50
แม่ขวัญ อุษามณี โอดตอนนี้ลูกสาวเงินไม่พอใช้ แถมติดหนี้อีก 3 ล้าน

จากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวเม้าท์มอยว่า มีนางเอกสาวกำลังจะหมดสัญญากับต้นสังกัด แถมนักแสดงสาวยังโดนดองงานและค้างสัญญา ซึ่งด้าน ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ก็ได้ออกมายอมรับว่า ตนคือนางเอกสาวคนนั้นตามที่เป็นข่าวจริง ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าพลาดที่ตอนเซ็นสัญญาไปคนเดียวเพราะไว้ใจคนดีลงานให้ ทำให้ที่ผ่านมาเสียโอกาสในการรับละคร และกระทบเรื่องการเงิน ซึ่งก็มีการเปิดเผยว่าตนเองต้องยืมเงินคุณแม่มาก่อนถึง 3 ล้านบาท เพื่อหมุนเงิน

ทว่าเรื่องที่เป็นที่จับตาของหลายๆ คนก็คือ การที่ ขวัญ อุษามณี ไปยืมเงินคุณแม่มาหมุนก่อนถึง 3 ล้านบาท ล่าสุด ไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้เผยคลิปสัมภาษณ์ แม่แอ๊ว ปราณี คุณแม่ของนางเอกสาวคนดังเกี่ยวกับเรื่องนี้ พร้อมยังรวมไปถึงประเด็นปัญหากับต้นสังกัดด้วย ซึ่งคุณแม่ยอมรับว่าพอหยุดอีเวนต์ก็กระทบรายได้ ซึ่งนั่นเป็นผลพวงที่ทำให้ทุกคนโดนหมด

โดย แม่แอ๊ว ปราณี เริ่มต้นเล่าว่า เรื่องสัญญา ของลูกขวัญนั้น จะหมดในเดือนหน้า และเนื่องจากเขาไม่ทำละครแล้ว ก็เลยเรียกนักแสดงไปให้ยกเลิก เพราะละครเก่าก็ยังลูกผีลูกคนอยู่ และเดือนหน้าก็จะตกลงกัน ซึ่งสัญญาที่มีอยู่คือจะต้อง ถ่ายละคร 2 ปี 3 เรื่อง แต่ตอนนี้เท่ากับเราเล่นละครไป 1 เรื่อง เหลือละครค้าง 2 เรื่อง เรื่องละ 4 ล้านกว่า ซึ่งตอนนี้ตนก็จะดูว่าเขาจะจ่ายมายังไง เพราะอันนั้นคือข้อสัญญา เราก็ต้องรักษาสัญญา

เพราะฝ่ายเราทำตามสัญญา ไม่ได้ผิดอะไรเลย เนื่องจากเราคือผู้น้อย อยู่ในวงการมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งทุกคนต้องรักษาคำมั่นสัญญา เพราะเราเป็นนักแสดงรับจ้าง เขาจ้างเราก็ไป เสนอค่าตัวดีเราก็ไป แต่พอวันนึงเขาไม่ต้องการเราแล้วยกเลิกสัญญาไป ไม่มีค่าทดแทน ค่ายกเลิกก็ไม่มี