แฟนๆแห่ยินดี หยาดทิพย์ ประกาศตั้งครรภ์ ได้ฤกษ์แต่งเมษายน

0
28
แฟนๆแห่ยินดี หยาดทิพย์ ประกาศตั้งครรภ์ ได้ฤกษ์แต่งเมษายน

หลังจากที่ก่อนหน้านี้หลายคนทราบกันดีว่าดาราสาวชื่อดัง “หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล” ถูกแฟนหนุ่มนอกวงการ “เมฆ”เซอร์ไพรส์รูปบนดาดฟ้าขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก ระหว่างไปดินเนอร์ครบรอบความรักสองปี

ล่าสุดทางด้านนักแสดงสาวได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตอนนี้กำลังมีทายาทแล้ว โดยจะจัดงานแต่งขึ้นในเดือนเมษายนนี้อีกด้วย แล้วยังฝากบอกให้ตรงๆว่าไม่ต้องเดากันไปแล้ว

ดาราสาวคนดังกล่าวได้ระบุข้อความในไอจีส่วนตัวว่า “ประกาศข่าวดีตอนนี้หยาดจะได้เป็นคุณแม่แล้วค่ะ😊มาบอกข่าวที่น่ายินดีที่สุด ที่จะได้เป็นคุณแม่แล้วมีเจ้าตัวเล็กแล้ว เพิ่งได้รับการคอนเฟิร์มจากคุณหมอค่ะ กำหนดงานแต่งงานจะจัดขึ้นเดือนเมษานี้ แบบที่ตั้งใจกันไว้นานแล้ว

หยาดขอขอบคุณทุกคำอวยพรและคำแสดงความยินดีจากทุกๆคนที่แสดงความยินดีกับหยาดเรื่องแต่งงานด้วยนะคะ ได้อ่านมาทั้งหมดทุกข้อความเลยค่ะ ขอให้ทุกคนมีความสุขกลับไปเช่นกันค่า🙏🥰

เพจต่างๆที่ให้ความสนใจ ลงคำใบ้ต่างๆ ไม่ต้องลงให้คนเดาแล้วนะคะ เพราะไม่ได้ตั้งใจจะปกปิดแล้วรอให้โป๊ะเหมือนในข่าว ไม่ได้สั่งให้รีบปิดกล้อง เพราะละครเรื่องนี้เริ่มถ่ายมาตั้งแต่เดือนกันยาปีที่แล้ว มีคิวเดือนที่จะออนแอร์แจ้งมาตั้งแต่แรก และหยาดได้แจ้งทางผู้จัด ผู้กำกับละครเรียบร้อยแล้วตั้งแต่แรกผู้ใหญ่อยากถือเคล็ดรอครบ 3 เดือนก่อนค่อยบอก ตอนนี้ยังไม่ครบนะคะ แต่ก็ต้องออกมาบอกก่อน เพราะเห็นเขียนถึงกันไปต่างๆนานา ก็ขอบคุณที่ให้ความสนใจค่ะ

การมีลูกเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆของหยาดและวันนี้ก็มีความสุขมากๆที่จะมีครอบครัวที่อบอุ่น ขอบคุณทุกคนอีกครั้งสำหรับคำอวยพรจากทุกคนนะคะ💗”

อย่างไรก็ตามทางทีมงานต้องขอแสดงความยินดีกับคุณหยาดทิพย์กับการเป็นว่าที่คุณแม่ในครั้งนี้ด้วยจ้า