ภาพล่าสุด บุตรทั้ง2คน ของจุ๋ม อุทุมพร กับอดีตสามีเที่ยรี่ เมฆวัฒนา

0
47
ภาพล่าสุด บุตรทั้ง2คน ของจุ๋ม อุทุมพร กับอดีตสามีเที่ยรี่ เมฆวัฒนา

ต้องบอกเลยว่าสวยไม่สร่างจริงๆ สำหรับดาราดังในตำนาน จุ๋ม อุทุมพร โด่งดังจากละครตั้งแต่ยุค เก้าอี้ขาวในห้องแดง มาเล่าถึงเรื่องราวชีวิตครอบครัวที่ต้องเลิกรากับอดีตสามี เทียรี่ เมฆวัฒนา เป็นเพราะตนเป็นคนผิด และรู้สึกเสียดายที่ในวันนั้นเลือกเงินและความสำเร็จมากกว่าชีวิตครอบครัว อีกทั้งยังเล่าเรื่องที่ตัวเองเคยถูกคนใกล้ตัวทำของใส่และโกงเงินไปเป็นล้าน ให้ได้ฟังอีกว่า

เค้าเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ เป็นผู้ชายอบอุ่น และเป็นคุณพ่อที่ดีด้วย ที่ได้รู้จักกันเพราะย้ายบ้านไปอยู่ซอยเดียวกันกับคุณเทียรี่ ขับรถสวนกันบ่อยๆ ต่างคนต่างชอบกัน และมีแม่สื่อเยอะ แล้วตอนนั้นจุ๋มเล่นละครกับเบิร์ด ธงไชย และเบิร์ดน่าจะเป็นคนเอาเบอร์เราให้กับเค้า แต่งงานอยู่ด้วยกันประมาณ 15 ปี ทำไมถึงเลิกกัน

ยอมรับว่าบางทีการตัดสินใจอะไรมันก็ผิดพลาดได้ในชีวิต บางทีเรากำลังจะประสบความสำเร็จในชีวิตเราก็เลือกงานมากกว่าเรื่องครอบครัว เราเกิดความเห็นแก่ตัวเกิดขึ้นในขณะนึง ไม่น่าเชื่อว่าเราอยากจะตะเกียกตะกายเพื่อให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานมากไม่หันกลับมาดูอีกคนนึง

เมื่อมีความไขว่คว้าหาความสำเร็จแบบไม่มีที่สิ้นสุด มันอยากได้มากขึ้นมากกว่า ตรงนั้นก็สำเร็จ ตรงนี้ก็ดี ลูกค้าเยอะ เห็นสตางค์ สนุกด้วย ตัวแทบไม่อยู่เมืองไทยเลย ต้องยกเลิกการทำรายการอาหารไป และเข้าไปทำธุรกิจเกี่ยวกับการศึกษาแบบเต็มตัว โดยไม่ได้หันกลับไปดูเค้า

จริงๆ คุณเทียรี่ไม่ได้อยากให้ออกมาพูดลับหลังเค้านะคะ เพราะว่าเค้าขอไว้ แต่ตัวเค้าก็งานเยอะ ทัวร์คอนเสิร์ตก็เยอะ เวลาที่เราจะเจอปรับความเข้าใจกันเลยไม่ค่อยมี และถ้าคนเราชอบความสำเร็จในชีวิตมากเกินไป แต่ในใจมันกลับเสียใจเหมือนกันนะคะ ไม่ได้สมบูรณ์นะ

ทั้งนี้ จุ๋ม อุทุมพร เคยแต่งงานกับ เทียรี่ สุทธิยงค์ เมฆวัฒนา สมาชิกวงคาราบาว ที่อยู่กินกันมานานกว่า 17 ปี จนมีบุตรด้วยกันทั้งสิ้น 2 คน คือ เจน เมขลา และ เมฆ เมฆวัฒนา

ครอบครัว

ครอบครัว

น่ารักมาก

สวยมาก

พี่น้อง

ครอบครัว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ต้องบอกเลยว่าคุณพ่อ คุณแม่หน้าตาดีทั้งคู่ๆ ทั้งน้องเจนและน้องเมฆ จะธรรมดาได้ยังไงละคะ