นักเรียนหนุ่ม 18ปีหึงโหด บีบคอแฟนสาวดับ

0
66
นักเรียนหนุ่ม 18ปีหึงโหด บีบคอแฟนสาวดับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 9 มีนาคม 64 เมื่อเวลา 07.00 น. จนท.ตำรวจสถานีตำรวจภูธรแก่งโสภา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิต ถูกเผานั่งยางกลางป่าลึกพื้นที่หมู่ 11 บ้านม่วงหอม ต.บ้านกลาง อ.วังทอง หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วยจนท.ตำรวจ ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 6 และ จนท.หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน

ที่เกิดเหตุเป็นสวนยางพาราในป่าลึก พบร่างผู้เสียชีวิตสภาพถูกเผานั่งยางจำนวน 3 เส้นเหลือเพียง กองกระดูก สภาพไหม้เกรียมจนจำเค้าเดิมไม่ได้ จากการตรวจสอบทราบชื่อต่อมา ผู้เสียชีวิต คือ น.ส จุฬารัตน์ กองแก้ว วัย 19 ปี อยู่ ต.บ้านกลาง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ซึ่งญาติได้แจ้งความหายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 27 ก.พ.64 เวลาประมาณบ่ายโมง กระทั่งญาติได้ออกตามค้นหาแต่ก็ไม่พบ จนมาทราบว่าถูก ฆาตกรรมเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่า เป็นแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต มีชื่อเล่นว่า นายแม้ว วัย 18 ปี เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอวังทอง หลังก่อเหตุเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 64 ได้ให้ญาติพามามอบตัวที่สถานีตำรวจภูธรแก่งโสภา ขณะนี้อยู่ระหว่างสอบปากคำ ขณะที่ญาติๆและเพื่อนของผู้เสียชีวิตทราบข่าวได้เดินทางมาติดตามคดีที่สถานีตำรวจภูธรแก่งโสภา

ด้านแม่ของผู้เสียชีวิต เล่าว่า วันเกิดเหตุคือ วันที่ 26 กุมภาพันธ์ นายแม้ว ผู้ต้องหา ได้มารับลูกสาวบอกว่าจะพาไปหาหมอ จนกระทั่ง 2 ชม.ผ่านไปก็ยังไม่กลับ จึงได้ตามไปสอบถามนายแม้ว ก็บอกว่าได้มาส่งที่ท่ารถแล้ว จากนั้น จึงได้ออกติดตามหาแต่ก็ไม่พบ ตนกระวนกระวายใจตลอดมา จนมารู้ว่าลูกสาวถูกฆาตกรรม รู้สึกเสียใจอย่างมาก ในวันนี้จึงได้นิมนต์พระมาสวด และอัญเชิญดวงวิญญาณกลับบ้าน ส่วนเรื่องคดีก็อยากให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ส่วนแฟนหนุ่มใจโหด อยากให้มาขอขมาศพด้วย

เบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตและแฟนหนุ่มมีเรื่องทะเลาะกัน คาดว่ามาจากความหึงหวง คิดว่าแฟนสาวตีตัวออกห่าง เพราะแฟนสาวจะเข้ามาทำงานในห้างสรรพสินค้าในตัวเมือง จึงลงไม้ลงมือบีบคอจนถึงแก่ความตาย จากนั้นตนจึงได้นำศพขึ้นรถกระบะ และพามาเผาอำพรางคดี