วิจารณ์สนั่น ลุงพล ป้าแต๋น เดินแบบ งานกาชาดประจำจังหวัด

0
53

เป็นเรื่องราวเรียกเสียงวิจารณ์เป็นอย่างมาก เมื่องานกาชาดและงานของดีจังหวัดมุกดาหาร ประจำปี 2564 ได้เชิญนายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล และ นางสมพร หลาบโพธิ์ หรือ ป้าแต๋น และเหล่ายูทูปเบอร์ จากบ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร มาร่วมเดินแบบผ้าไหมในวันที่ 10 มี.ค. 64 ที่ผ่านมา โดยมีนายวีระชัย นาคมาศ ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร เป็นประธานในพิธี

ลุงพล ป้าแต๋น

โดยทางเพจเฟซบุ๊ก I Am มุกดาหาร ได้มีการเผยแพร่ภาพของ ลุงพล-ป้าแต๋น ในชุดผ้าไหมไทยสีน้ำเงิน พร่อมกับบรรย ากาศของเวทีการเดินแบบ โดยได้มีการระบุข้อความว่า มาแจ้งข่าวเด้อ ลุงพร้อมป้ามาแล้วนะรอเดินแบบ ช่วงสักประมาณ 21.00 น. มาเด้อพี่น้อง แอดมาแจ้งข่าว

งานกาชาดประจำจังหวัดมุกดาหาร

งานกาชาดประจำจังหวัดมุกดาหาร

ทั้งนี้ หลังจากที่โพสต์นี้มีการเผยแพร่ออกไป ได้ถูกกระแสสังคมตีกลับจนกลายเป็นดราม่ าร้อนแรง ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นถามผู้ว่าราชการจังหวัด ว่านำบุคคลที่โด่งดังจากการจากไปของน้องชมพู่ มาร่วมงานรื่นเริงแบบนี้เหมาะสมแล้วหรือไม่ ขณะที่บางคนก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าลุงพลและป้าแต๋นเป็นผู้บริสุทธิ์ สามารถที่จะรับงานเดินแบบได้

คอมเมนต์ชาวโซเชียล

อย่างไรก็ตาม มีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการที่ให้ ลุงพล ป้าแต๋น ร่วมเดินแบบในครั้งนี้ เพราะเป็นผู้ที่เกี่ยวข้องกับค ดีน้องชมพู่

ขอบคุณ I Am มุกดาหาร