เอาแล้ว ลุงพลเดือด ขึ้นหยาบคาย ท้าต่อยยูทูเบอร์

0
15
เอาแล้ว ลุงพลเดือด ขึ้นหยาบคาย ท้าต่อยยูทูเบอร์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากจากกรณีนางสร้อยสุดา ไชยสัจ แม่ย ายของบูมน้อยร้อยเอ็ด อดีตยูทูเบอร์บ้านลุงพล ถูกร ถช นจนได้รับบาดเจ็ บสาหัสที่ถนนเส้นมุกดาหาร-ยโสธร หมู่บ้านกุดโจด ต.สวาท อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร เวลา 10.00 น. ของวันที่ 27 มี.ค.64 ที่ผ่านมา กระทั่งอุบัติเหตุดังกล่ าว ถูกโยงกลายเป็นข้อพิพ าทระหว่าง บูมน้อยร้อยเอ็ด กับ ลุงพล เพราะลุงพลได้ออกมาไลฟ์สดผ่านช่องส่วนตัวว่า สิ่งที่เกิดขึ้นอาจจะเกิดจากเ วรกรรม ที่ก่อนหน้านี้บูมน้อย เคยไลฟ์สดต่อว่าตนกับป้าแต๋นหรือไม่

กระทั่งบูมน้อยร้อยเอ็ด ออกมาตอบโต้ว่า กรณีแม่ย ายของตนประสบอุบั ติเหตุ เพราะตนไปด่าลุงพลนั้น ตนมองว่าไม่เกี่ยวข้องกัน เพราะมียูทูเบอร์หลายช่องวิจารณ์พฤติกรรมแ ย่ ๆ ของลุงพล แต่ก็ไม่เห็นมีพ่อแม่ใครที่ประสบอุบั ติเห ตุ ตนก็อย ากถามกลับไปยังลุงพลและป้าแต๋นว่า ถ้ามีคนในครอบครัวของลุงพลประสบอุบั ติเหตุ เป็นเพราะเวรกรรมของลุงพลใช่หรือไม่ ตนมองว่าการที่ลุงพลออกมาพูดถึงตนแบบนี้ เป็นเพราะโก รธที่ตนออกมาปกป้อ งป้าถอนมากกว่า

ล่ าสุดวันที่ 30 มี.ค.64 ที่ผานมา นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ลุงเขยของน้องชมพู่ ได้ออกมาตอบโต้ว่า แน่จริงบอกชื่อ – นามสกุลจริงไปเลย ไม่ต้องใช้ตัวย่อ ถ้าจะเล่นของใหญ่ จัดไปเลยลุงพลไม่ได้ว่าบุคคลสาธารณะครับ ยอมรับได้ทุกอย่างครับ ไม่ต้องพูดอ้อมค้อม ไม่ต้องพูดพาดพิงลูกชายผม ลูกชายผมจะเล่นเกม มันก็ไม่ได้หนั กหัวใคร

นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล

เก่งจริงมาเห่าอยู่ที่บ้านนี่มา ป้า ต. นะ ไม่ใช่หมานะ ที่ต้องเห่า ฝากบอกด้วย คุณมันเก่งแค่ในโซเชียลฯ นี่แหละนะ เก่งจริงมาจอดรถหน้าบ้านผม มานั่งคุย มาเปิดโต๊ะนั่งคุยกันเลย

นอกจากนี้ลุงพล ยังกล่ าวท้าทายช่วงหนึ่งว่า ถ้าแน่จริง ถ้านักเลงพอ ถ้าเป็นลูกผู้ชาย มึ งยืดอกมาเลย อกมึ งกี่ศอก มึ งมาวัดกึ๋นกับกูนี่ มึ งอย่าเห่ าอย่างเดียว มึ ง เก่งจริงมึ งถือนวมมาเลย เอานวมคู่มาด้วย