สาวไม่สลด อัดคลิปด่ากราดคนแจ้งความ พาตำรวจมาสลายกลุ่มเล่นสงกรานต์

0
19
สาวไม่สลด อัดคลิปด่ากราดคนแจ้งความ พาตำรวจมาสลายกลุ่มเล่นสงกรานต์

จากที่ก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ตามที่มีแจ้งว่ามีการเล่นน้ำสงกรานต์อย่างไร้มาตรการป้องกันโรคโควิด 19 ซึ่งเรียกได้มีมีให้เห็นกันเกลื่อนประเทศไทยเลยก็ว่าได้อีกทั้งคนที่ทำผิดพรบ.ควบคุมโรคเองก็ไม่ได้มีแค่คนไทย ซึ่งก่อนหน้านี้เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature ได้แชร์คลิป จากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ได้โพสต์คลิปว่ามีแรงงานเมียนมาตั้งด่านเล่นน้ำสงกรานต์แบบไม่สนใจการแพร่ระบาดของโรค

ล่าสุดเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature ได้โพสต์คลิปของสาวรายหนึ่งที่ดูท่าว่าจะไม่สลดและตระหนัก เนื่องจากเธอได้บันทึกคลิปถึงเหล่าชาวบ้านที่ได้แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบและสลายการเล่นน้ำสงกรานต์ของเธอและผองเพื่อน

โดยเธอได้ระบุข้อความไว้บนคลิปนั้นว่า “เล่นสงกรานต์หน้าบ้าน แต่..แจ้งตำรวจจับพวกกู ชีวิตพวกมึงนี่ไม่เคยอยู่เป็นเลย” ก่อนที่เธอจะพูดขึ้นในคลิปนั้นว่า “อย่าอิจฉาความสุขหนู พี่ไม่เคยมีความสุขหรอคะ เห็นกูมีความสุขจะตายหรือไง?” จากนั้นเธอก็ได้บันทึกภาพบรรยากาศการเล่นสงกรานต์ของเธอและผองเพื่อน

แต่ทางด้านชาวเน็ตที่ได้เห็นคลิปดังกล่าวกลับไม่พอใจอย่างมาก ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เห็นแก่ตัว..คนแบบนี้ สงกรานต์มันมีแค่ปีนี้ปีเดียวซะเมื่อไหร่..ไม่สงสาร จนท. คนทำงานด่านหน้าเลยเนาะ ติดโควิดมา จะสมน้ำหน้าให้สาแก่ใจ

บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า คนพวกนี้ควรให้จ่ายค่ารักษาเองนะครับ ขอแบบจ่ายทุกอย่างจริงๆ ไม่ว่า ค่าข้าว ค่าเตียง ค่าแรงพยาบาล ค่าซักผ้าปูเตียง ค่าสถานที่ในการกักตัว ผมอยากเห็นพวกเขามีความสุขเวลาจ่ายเงินเองครับ

กดชมคลิป