เจนนี่ โชว์หวานดูดน้ำหลอดเดียวกับ ตำรวจหนุ่มหล่อ

0
19
เจนนี่ โชว์หวานดูดน้ำหลอดเดียวกับ ตำรวจหนุ่มหล่อ (มีคลิป)

แฟนคลับแซวสนั่น เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังออกมาไลฟ์สดโชว์หวานดูดน้ำหลอดเดียวกันกับ ยิว ตำรวจหนุ่มหล่อ หลังโดนจับตามองในความสัมพันธ์ เพราะดูเหมือนว่านับวันจะยิ่งชัดเจน

ต้องบอกเลยว่าระยะหลังมาดูเหมือนว่าทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น หลังเลิกกับอดีตแฟนหนุ่ม เนเงิน สายฟ้าแลบ นั้นดูจะสนิทสนมกับ ยิว ตำรวจหนุ่มหล่อ ดีกรีพระเอกเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุอย่าง ทวงคืน เป็นพิเศษ เพราะผลัดกันคอมเมนต์หวานชวนฟินไปมาก่อนจะยอมรับแบบตรงๆว่าฝ่ายชายนั้นกำลังเดินหน้าจีบ

และก็ทำเอากรี๊ดหนักทางด้าน สาวเจนนี่ ก็ได้เปิดตัวโพสต์รูปภาพหลังควง ตำรวจหนุ่มหล่อ ไปทำบุญตามนัดต้องบอกเลยว่างานนี้ทั้งอิ้มอกอิ่มใจแถมยังได้บุญอีกต่างหาก แต่เอ๊ะงานนี้ชาวเน็ตดันตาดีโฟกัสไปที่นาฬิกาของทั้งคู่ที่เหมือนกันเป๊ะ งานนี้ก็ไม่รู้ว่าจะเปิดตัวได้หรือยังหวานขนาดนี้ ทำเอาแฟนๆแห่เข้ามาแซวกันสนั่น

ล่าสุดทางด้าน สาวเจนนี่ ได้ออกไลฟ์สดคู่กับ หนุ่มยิว ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าสถานะของคำว่าแฟนนั้นดูชัดเจนมากยิ่งขึ้น หลังได้ยินทั้งคู่ใช้คำสรรพนามแทนกันว่า “เขา” กับ “ตัวเอง”

อีกทั้งยังมีช่วงหนึ่งของการไลฟ์สดทางด้าน หนุ่มยิว ได้หยิบน้ำมะพร้าวขึ้นมาดูดก่อนที่จะยื่นให้กับทางด้าน สาวเจนนี่ ดูดน้ำมะพร้าวจากหลอดเช่นเดียวกัน ซึ่งงานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์แซวกันเพียบว่าถึงแม้ว่าจะยังพูดได้ไม่เต็มปากว่าเป็นแฟนกันแต่การกระทำนั้นเกินร้อยแน่นอนจ้า  กดชมคลิป