เคาะแล้ว เราเที่ยวด้วยกันเฟส 3

0
15
เคาะแล้ว เราเที่ยวด้วยกันเฟส 3

วันที่ 28 เม.ย. 64 สืบเนื่องจากโครงการเราเที่ยวด้วยกันเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว ซึ่งครม.เห็นชอบมาตรการฟื้นฟูเศรษฐกิจภาคการท่องเที่ยว ล่าสุดทางด้านนายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เปิดเผยว่า สำหรับมาตรการกระตุ้นการลงทุนจะออกมาเป็นแพ็กเกจประมาณเดือนพ.ค. และจะเริ่มมาตรการได้ในเดือนมิ.ย. อาทิ คนละครึ่ง เฟส 3 เราเที่ยวด้วยกัน โดยจะเป็นมาตรการเดิมเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งให้กดยืนยันตัวตนรับสิทธิ์ได้ รวมถึงยังมีพ.ร.ก.กู้เงินสินเชื่อฟื้นฟูและพักทรัพย์พักหนี้ วงเงิน 3.5 แสนล้านบาท

ต่อมาทางด้าน นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวว่า สำหรับโครงการเราเที่ยวด้วยกัน จะเปิดระบบให้ทำการจองที่พักเพิ่มขึ้นมาอีก 2 ล้านรูมไนท์ ให้ประชาชนเข้ามาจองใช้สิทธิ์ได้ในวันที่ 17 พ.ค.64 โดยททท.อยู่ระหว่างการเปิดให้ผู้ประกอบการท่องเที่ยวเข้ามาลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกันเฟส3”ภายใต้เงื่อนไขใหม่

สำหรับเงื่อนไขใหม่การใช้สิทธิ์ “เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3″ ประกอบด้วย เพิ่มจำนวนสิทธิห้องพัก 2 ล้านคืน/รูมไนท์ เปิดให้จองใช้สิทธิ์ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ค.-31 ส.ค.64 โดยต้องจองใช้สิทธิ์ล่วงหน้า 7 วัน และผู้ใช้สิทธิ์ เราเที่ยวด้วยกันต้องแสกนใบหน้า เพื่อยืนยันตัวตน ที่สำคัญปรับมูลค่า E-Voucher เหลือ 600 บาทต่อวัน

ขอขอบคุณภาพ ชลบุรีเที่ยวไหนดี