แก๊งสาวป่วยโควิด รับบทสิงห์อมควัน เปิดเพลงเต้นสนั่น รพ.สนาม

0
22
แก๊งสาวป่วยโควิด รับบทสิงห์อมควัน เปิดเพลงเต้นสนั่น รพ.สนาม

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ชาวเน็ตต่างรับไม่ได้และได้วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก เมื่อโลกออนไลน์ได้แชร์คลิปแก๊งสาวๆ วัยรุ่นที่ติดเชื้อโควิด 19 เปิดเพลงเต้นกันอย่างสนุกสนานในโรงพยาบาลสนาม พร้อมกันนี้ยังมีการสูบบุหรี่ พ่นกันกันสนุกไม่เกรงใจผู้ป่วยคนอื่น

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ โรงพยาบาลสนามป่าโมก จ.อ่างทอง ซึ่งเหล่าวัยรุ่นแก๊งนี้ได้ออกมาถ่ายคลิปวิดีโอขณะที่พวกเธอกำลังเปิดเพลงเสียงดัง พร้อมกับเต้นไปตามจังหวะอย่างสนุกสนาน โดยไม่สนใจเลยว่า การที่พวกเธอออกมาทำเช่นนี้จะรบกวนคนไข้รายอื่นหรือไม่

ขณะที่ในคลิปจะได้ยินเสียงคนถ่ายส่งเสียงเชียร์และหัวเราะอย่างชอบใจตลอดทั้งคลิป ทำให้หลายคนมองว่า การกระทำเช่นนี้ไม่เหมาะสม เนื่องจากพวกเธออยู่ในพื้นที่กับคนหมู่มาก และควรมีความเกรงใจผู้อื่น เพราะคนป่วยบางคนอาจจะเหนื่อย ต้องการพักผ่อน ดังนั้นหลายคนจึงมองว่าการทำแบบนี้คือการรบกวนหรือไม่

นอกจากนี้ พวกเธอยังได้นำคลิปดังกล่าวไปส่งในกลุ่มคนป่วยโควิดของป่าโมก ซึ่งเป็นกรุ๊ปใช้รายงานอาการป่วยของคนไข้ พร้อมทั้งระบุอีกว่าา “ออกกำลังกายกันค่ะเพื่อนๆ จะได้ไม่เครียด ข้างบนเหงามาก ร้อนด้วย” ทำให้เรื่องราวดังกล่าวยิ่งถูกวิจารณ์อย่างหนักเข้าไปอีก

ทั้งนี้ยังมีการระบุเพิ่มเติมอีกว่า พวกเธอไม่เพียงแค่เปิดเพลงเต้นเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีการสูบบุหรี่อีกด้วย ซึ่งเมื่อเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ จึงยิ่งทำให้มีการวิจารณ์หนักขึ้นไปอีก

อย่างไรก็ตาม ยังมีการรายงานเพิ่มเติมอีกว่า พยาบาลเข้าไปตักเตือนกลุ่มคนไข้เรียบร้อยแล้ว แต่อีกฝ่ายไม่พอใจ จึงได้ลบคลิปทิ้งทันที

กดชมคลิป