เปิดโพสต์ นิวเคลียร์ โผล่คอมเมนต์หาสามี ดีเจเพชรจ้า เมื่อ2วันก่อน

เปิดโพสต์ นิวเคลียร์ โผล่คอมเมนต์หาสามี ดีเจเพชรจ้า เมื่อ2วันก่อน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆสำหรับครอบครัวของ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย และภรรยาสาว นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย เมื่อทั้งคู่ได้มีลูกชายด้วยกันอย่าง น้องไทก้า ก็ต้องบอกเลยว่าทำเอาหลายๆคนหลงรักครอบครัวนี้เลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะความน่ารักของ น้องไทก้า ที่ต้องบอกเลยว่าทั้งอารมณ์ดีและขี้เล่นสุดๆ

แต่ทว่าล่าสุดกลับเกิดเรื่องราวดราม่าขึ้นเมื่อมีข่าวเม้าท์หลุดออกมาจากวงในว่าทางด้าน หนุ่มเพชรจ้า และ สาวนิวเคลียร์ นั้นได้เลิกรากันอยู่แล้ว แต่ยังคงช่วยกันทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดีของลูกชาย น้องไทก้า โดยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันแต่แยกห้องนอนและไม่ยุ่งเรื่องของกันและกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่ากำลังเป็นเรื่องที่ผู้คนกำลังให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก

ด้าน หนุ่มเพชรจ้า ก็ได้ออกมาบอกว่าเรื่องดังกล่าวจะรอพร้อมแล้วค่อยชี้แจงทีเดียวพร้อมกัน หลังมีคนโทรไปสอบถามกว่า 100 สาย ซึ่งยิ่งทำเอาชาวเน็ตสงสัยหนักว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้น

ล่าสุดหากย้อนไปดูโพสต์เมื่อ 2 วันก่อนของ ดีเจเพชรจ้า ที่เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์รูปรถสีเหลือง ทางด้าน สาวนิวเคลียร์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เอาไว้ว่า รถชั้น ซึ่งทางด้าน หนุ่มเพชรจ้า ก็ได้ตอบกลับไปว่า ขอยืมถ่ายหน่อย อุส่าเจอแฝด เอ๊ะงานนี้กูไม่รู้ว่าเรื่องดังกล่าวจะเป็นเรื่องจริงหรือมั่วกันแน่ หากมีความคืบหน้าอย่างไรทางเราจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบในทันที