นิวเคลียร์ หรรษา เปิดใจ ยอมรับมีปัญหากับสามี “ดีเจเพชรจ้า” จริง

นิวเคลียร์ หรรษา เปิดใจ ยอมรับมีปัญหากับสามี “ดีเจเพชรจ้า” จริง

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นในโซเชียล ที่กำลังวิพากษ์วิจารณ์กันขณะนี้ เมื่อก่อนหน้านี้เหล่าบรรดาแฟนคลับต่างพากันสงสัย เมื่อ นิวเคลียร์ หรรษา ไม่ลงรูปคู่กับสามี ดีเจเพชรจ้า มาพักใหญ่เเล้ว อีกทั้งก่อนหน้านี้ สาวนิวเคลียร์ก็โพสต์คำคมปริศนาชวนคิด โดยได้ระบุข้อความว่า After All…life goes on แปลว่า หลังจากนี้ ชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไป จึงทำให้แฟน ๆ ต่างเข้าไปแห่คอมเมนต์ถามว่า ความรักของทั้งคู่นั้นยังเหมือนเดิมอยู่หรือไม่ ?

เเละต่อมาก็ทำเอาขาเม้าท์นั้นถึงกับสะดุ้ง เมื่อจู่ๆทางเพจชื่อดังอย่าง เจ๊มอย 108 ได้เผยข้อความของคนใกล้ชิดของทั้งคู่ที่ได้ออกมาคอนเฟิร์มว่า นิวเคลียร์-ดีเจเพชรจ้า เลิกกันเเล้ว เเต่ที่ยังอยู่ด้วยกันเป็นเพราะลูกชาย ที่ต้องรับผิดชอบร่วมกัน อีกทั้งยังเเยกห้องนอนสลับวันนอนกับลูก ทุกวันนี้ใช้ชีวิตเหมือนคนในครอบครัว แต่ไม่ใช่ในสถานะสามี-ภรรยา กันเหมือนเดิม

ซึ่งล่าสุด สาวนิวเคลียร์ ก็ได้ออกมาโพสต์เปิดใจกับข่าวลือเป็นครั้งแรกว่า ทุกสิ่งทุกอย่างมันมีเหตุผลและเวลาของมัน เอาจริงนิวไม่ลงรูปกันมาตั้งแต่มกราละ นิวกับพี่เพชรก็ไม่เคยพูดอะไร แต่พอนิวทำช่องที่คุยกันมาตั้งแต่ก่อนมีข่าวอีกละพร้อมทำเดือนนี้ ก็ดันมีข่าวออกมาพอดี ถามคนอื่นได้นิวปรึกษาเรื่องช่องกับพี่ในวงการหลายคนมาก กลับบอกว่านิวสร้างกระแส นิวสร้างยังไงหรอ? ไม่ได้พูดได้ทำอะไรเลย.. ใครจะพูดยังไงนิวไม่ว่า แต่อยากจะบอกอย่างนึงว่า นิวไม่มีทางเอาเรื่องของความรู้สึกมาล้อเล่น มาสร้างกระแสให้ตัวเองแน่นอน

ส่วนช่องนิวเรื่องคำถามที่จะตอบ 20คำถามเนี่ย ทีมงานก็เป็นคนช่วยคิดเพราะใครๆก็ทำมะตอนเปิเตัวช่อง -.-“ นิวก็เลยโพสให้ถามเพราะคิดว่าน่าจะดีถ้าตอบในสิ่งที่คนอยากรู้มากกว่าคิดคำถามเอง คนก็ถามถึงเรื่องที่เป็นข่าว นิวก็ต้องตอบในรายการ ละเป็นนิวสร้างกระแสให้รายการตัวเองไปอีกใช่มั้ย

ถือว่านิวได้ออกมาบอกแล้วนะคะว่าไม่เคยสร้างกระแสอะไรให้ตัวเองเลย จบข่าว ส่วนเรื่องอื่นถ้าเราพร้อมจะพูดอะไรเดี๋ยวเราพูดเองนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง

เเละล่าสุด “นิวเคลียร์ หรรษา” ก็ได้ออกมาพูดแล้วครั้งแรก รับมีปัญหากับสามี “ดีเจเพชรจ้า” จริง โดยงานนี้ สาวนิวเคลียร์ หรรษา ได้เปิดใจผ่านช่องยูทูบของเธอเเละได้พูดถึงประเด็นดังกล่าวว่า “เรา 2 คนมีปัญหากันจริง คือทุกบ้านมันก็มีปัญหาเนอะ อยู่ที่ว่าจะแก้ปัญหายังไง ตอนนี้เราก็กำลังแก้ปัญหาในทางของเราอยู่ แต่ว่าไม่ได้มีเรื่องมือที่สามแต่อย่างใด เเล้วก็ไม่ได้ทะเลาะกัน จบนะ”

คลิป