สุดหดหู่ ด.ญ.อายุ 11ปี ถูกปู่แท้ๆ ข่มขืนท้องนอกมดลูกดับ

0
187
สุดหดหู่ ด.ญ.อายุ 11ปี ถูกปู่แท้ๆ ข่มขืนท้องนอกมดลูกดับ

เมื่อวันที่ 14 มกราคม 64 จนท.อาสากู้ภัยอโสกสมเด็จ และตำรวจ สภ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้งเหตุมี ด.ญ.อายุ 11 ปี นักเรียนชั้น ป.5 เสียชีวิตภายในบ้านพักเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา หลังมีอาการเจ็บป่วยมาตั้งแต่ปลายเดือนพ.ย. 63

โดยผู้เป็นแม่ระบุว่า อาการเจ็บป่วยและเสียชีวิตของลูกสาวครั้งนี้มีสาเหตุมาจากถูกปู่แท้ๆของเด็กข่มขืน จนตั้งครรภ์นอกมดลูกและได้รับความบอบช้ำทางร่างกายและจิตใจ มีอาการแพ้ และอาเจียนพาไปรักษากับหมอคลินิกและโรงพยาบาลหลายครั้ง แต่อาการไม่ดีขึ้น ก่อนที่จะอาการจะทรุดหนักและชีวิตดังกล่าว ซึ่งจนท.ตำรวจ สภ.สหัสขันธ์ และหน่วยกู้ภัยอโศกสมเด็จได้นำร่างของเด็กหญิงบีส่งไปผ่าเพื่อพิสูจน์ศพอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น

แม่ของด.ญ. เล่าว่า เริ่มเห็นความผิดปกติของลูกสาวมาตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน 63 โดยเห็นน้องมีอาการซึมเศร้าและบ่นว่าเจ็บอวัยวะเพศ จึงพยายามสอบถาม จนทราบว่าถูกปู่แท้ๆ วัย 66 ปีข่มขืน โดยลงมือข่มขืน 2ครั้ง เมื่อวันที่ 14 และ 15 พฤศจิกายน 63 ขณะที่ไปเล่นบ้านปู่ในหมู่บ้านเดียวกัน ปกติวันไหนที่ลูกสาวไม่ได้ไปโรงเรียนก็จะไปเล่นที่บ้านปู่บ้านย่าเป็นประจำ แต่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเรื่องเลวร้ายขึ้นแบบนี้กับลูกสาว

ทั้งนี้ หลังจากทราบเรื่องได้พาลูกไปตรวจร่างกายที่รพ. พบว่าอวัยวะเพศมีรอยฉีกขาด จึงได้พาไปแจ้งความที่สภ.สหัสขันธ์ และให้ปากคำกับตำรวจที่สำนักงานอัยการจังหวัดแล้ว แต่ถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่ดำเนินคดีกับผู้ที่ก่อเหตุ

กระทั่งอาการของลูกสาวเริ่มทรุดหนักเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 63 ซึ่งแพทย์ระบุว่า ลูกสาวได้ตั้งครรภ์นอกมดลูกแต่เนื่องจากยังเด็ก อายุยังน้อย จึงเกิดอาการแพ้อย่างรุนแรง คลื่นไส้ และอาเจียนตลอดเวลา กระทั่ง เสียชีวิตเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา จึงอยากเรียกร้องจนท.ตำรวจตามจับตัวผู้ก่อเหตุและดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว เพื่อให้ความเป็นธรรมกับลูกสาวของตนที่เสียเสียชีวิตในครั้งนี้ด้วย

ขอบคุณ ข่าวช่องวัน