ชาวเน็ตถล่ม เศรษฐีนักธุรกิจสาว หลังเปิดโหวต วันนี้ขับปอร์เช่สีไหน

0
17
ชาวเน็ตถล่ม เศรษฐีนักธุรกิจสาว หลังเปิดโหวต วันนี้ขับปอร์เช่สีไหน

เรียกได้ว่าดราม่าสนั่นโลก เมื่อสาวนักธุรกิจคนดังในโซเชียลมีเดียของรัสเซียกลายเป็นประเด็นถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์อย่างหนัก เนื่องจากเมื่อไม่นานมานี้ เธอได้โพสต์คลิปวิดีโอลงอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อถามบรรดาแฟนคลับของเธอว่า วันนี้เธอจะขับรถหรูปอร์เช่สีไหนไปร่วมงานประกาศรางวัลทางดนตรีในครั้งนี้ดี

ยานา รุดคอฟสกายา เศรษฐีนักธุรกิจสาวคนดังในโซเชียลมีเดียของรัสเซีย เธอมีผู้ติดตาม 5.1 ล้านราย ได้ปล่อยคลิปดังกล่าวลงในไอจีส่วนตัว พร้อมกันนี้เธอยังสวมชุดแบรนด์เนมหรู Louis Vuitton เดินถือไม้ขนไก่ปัดฝุ่นรถปอร์เช่ที่จอดเรียงกันอยู่ 4 คัน 4 สี ได้แก่ Porsche 718 Cayman S สีฟ้า, Porsche 911 Turbo Cabriolet สีเขียว, Porsche Panamera GTS สีน้ำเงิน และ Porsche Cayenne สีขาว

ทว่าเมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ทำให้กลายเป็นประเด็นใหญ่ขึ้นมาทันที เนื่องจากหลายคนต่างพากันเข้าไปพูดเกี่ยวกับการอวดรวยของเธอจนกลายเป็นประเด็นดราม่า ซึ่งบางรายเปรียบเทียบกับเด็กยากจนที่กำลังอดอยาก ต้องดิ้นรนต่อสู้ชีวิต

นอกจากนี้คอมเม้นต์ในหลายๆ รายยังได้ระบุว่า ทำไมต้องโชว์อะไรแบบนี้ พวกเรากำลังลำบากหาเงินซื้อยาให้เด็กๆ บ้างก็คอมเม้นต์ว่า มันก็ที่ดีเธอรวย เป็นเรื่องดีสำหรับเธอ แต่ทำไมต้องเอาแต่โอ้อวดเช่นนี้ ในขณะที่บางรายกล่าวว่า ไม่มีอะไรจะอวดแล้วใช่ไหม

แต่อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะมีผู้ที่เข้าไปแสดงความคิดเห็นไม่พอใจมากมาย แต่ทางด้าน เศรษฐีนักธุรกิจสาว ก็ไม่ได้เข้าไปโต้ตอบ รวมทั้งเธอก็ไม่ได้เฉลยด้วยว่า แฟนคลับของเธอโหวตให้รถสีไหนชนะ และในวันงานประกาศรางวัลที่เธอไปร่วมนั้น เธอขับรถหรูคันไหนไป

สำหรับ ยานา รุดคอฟสกายา เศรษฐีนักธุรกิจสาวคนดัง เมื่อ 2 ปีที่แล้ว เธอเคยถูกวิพากษ์วิจารณ์มาแล้ว หลังจากยอมรับว่า เธอและสามีใช้เข็มขัดตีลูกชายและบังคับให้นั่งในห้องมืด เพื่อเป็นการลงโทษที่ประพฤติตัวไม่ดีกับพี่เลี้ยง ครั้งนั้นเธอกล่าวว่า “ฉันไม่เห็นมีอะไรผิดปกติกับเรื่องนี้ ทุกคนมีวิธีเลี้ยงลูกและวิธีการใช้ชีวิตของตัวเอง”