วงการบันเทิงเศร้า สิ้นครูเพลง ‘สนั่น นาที’ หลังโควิดพรากชีวิต

วงการบันเทิงเศร้า สิ้นครูเพลง 'สนั่น นาที' หลังโควิดพรากชีวิต

วันนี้ (11 มิถุนายน 64) ในเพจเฟซบุ๊ก ดาราภาพยนตร์ ได้แจ้งข่าวเศร้ากรณีสูญเสียครูเพลง สนั่น นาที ในวัย 80 ปี สาเหตุมาจากการติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งครูสนั่นถือเป็นคนมากความสามารถและเป็นเจ้าของงานเพลง “ปัญหาหัวใจ” ที่แต่งให้ “ผ่องศรี วรนุช”ได้ขับร้อง รวมถึงเพลงคนเคยเห็นหน้า และมีผลงานอื่นๆอีกมากมาย โดยทางเพจภาราภาพยนตร์ได้แจ้งข่าวว่า

“#เรื่องเศร้าคนบันเทิง สิ้นครูเพลง #ครูสนั่นนาที เจ้าของผลงานเพลงดัง #ปัญหาหัวใจ เสียชีวิตด้วย #โควิด19 #สิริอายุ80ปี วงการเพลงลูกทุ่งเศร้าอีกครั้งเมื่อ ครูเพลง สนั่น นาที ในวัย80ปี ได้เสียชีวิตด้วยโรคโควิด19

ครูสนั่นเป็นครูเพลงรุ่นเก่าที่มีผลงานเพลงดังเช่นเพลง ปัญหาหัวใจ ที่แต่งให้ศิลปินแห่งชาติ ผ่องศรี วรนุช ขับร้อง,เพลงคนเคยเห็นหน้า ที่ แต่งให้ ดวงตา คงทอง ขับร้อง ฯลฯ โดยศพจะทำการฌาปนกิจ ในช่วงบ่ายโมงวันนี้(11 มิถุนายน) ที่วัด ศิริ พงศ์ ย่านบางเขน ทีมข่าวดาราภาพยนตร์ขอแสดงความเสียใจ กับครอบครัวของท่านด้วย ขอดวงวิญญาณ ของพี่จงสู่ภพภูมิ ที่ ที่ดีด้วยเทอญ”

หลังจากทางเพจได้ประกาศข่าวเศร้าออกไปก็ได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อการจากไปของครูเพลง สนั่น นาที เป็นจำนวนมาก อย่างไรทางทีมงานเรา ต้องขอแสดงความเสียใจเอาไว้ ณ ที่นี้ด้วย